Oru Ooril is Tamil Song Sung by Karthik and Music of Song is given by Harris Jayaraj. Song is directed by Gautham Menon.
Song is From Tamil Movie Kaakha Kaakha and Casted by Surya & Jyothika and I Hope You Will Be Satisfied to See Lyrics of Oru Ooril Song .

Oru Ooril Song Credits :
Oru Ooril Song Lyrics in Tamil
ஷி இஸ் எ
பான்டஸி ஷான
நான் நாநா ஓ ஹோ
ஸ்வீட் அஸ் எ ஹார்மோனி
ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ
ஹோ நோ ஒன் நோஸ் ஷி
இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான்
நாநா ஓ ஹோ ஹோ பில்ஸ்
யுவர் ஹார்ட் வித் எக்ஸ்டஸி
வோகு வோகு யேகி யே ஹே
ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய்
ஒருத்தி இருந்தாளே
அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத
அவளும் பிறந்தாளே
அவள் பழகும்
விதங்களை பார்க்கையிலே
பல வருட பரிட்சையம்
போலிருக்கும்
எதிலும் வாஞ்சைகள்
தான் இருக்கும்
முதலாம் பார்வையிலே
மனதை ஈர்ப்பாளே
முதலாம் பார்வையிலே
மனதை ஈர்ப்பாளே
ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய்
ஒருத்தி இருந்தாளே
அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத
அவளும் பிறந்தாளே
மரகத சோம்பல் முறிப்பாளே
புல்வெளி போலே சிலிர்ப்பாளே
விரல்களை ஆட்டி ஆட்டி பேசும் போதிலே
காற்றிலும் வீணை உண்டு என்று தோன்றுமே
அவள் கன்னத்தின் குழியில்
சிறு செடிகளும் நடலாம்
அவள் கன்னத்தின் குழியில்
சிறு செடிகளும் நடலாம்
விதவிதமாய் ஏதோ ஏதோ
தனித்துவம்
அவளிடம் ததும்பிடும்
ததும்பிடுமே
ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய்
ஒருத்தி இருந்தாளே
அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத
அவளும் பிறந்தாளே
மகரந்தம் தாங்கும் மலர் போலே
தனியொரு வாசம் அவள் மேலே
புடவையின் தேர்ந்த மடிப்பில்
விசிறி வாழைகள்
தோள்களில் ஆடும் கூந்தல்
கரிசல் காடுகள்
அவள் கடந்திடும்போது
தலை அனிச்சையாய் திரும்பும்
அவள் கடந்திடும் போது நிச்சயமாய்
தலை அனிச்சையாய் திரும்பும் அவள்புறமாய்
என்ன சொல்ல என்ன
சொல்ல இன்னும் சொல்ல
மொழியினில் வழி இல்லையே
நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி
ஷான நான் நாநா
அவள் பழகும்
விதங்களை பார்க்கையிலே
பார்க்கையிலே
பல வருட பரிட்சையம்
போலிருக்கும் போலிருக்கும்
எதிலும் வாஞ்சைகள்
தான் இருக்கும்
முதலாம் பார்வையிலே
மனதை ஈர்ப்பாளே
முதல் முதல் பார்வையிலே
மனதை ஈர்ப்பாளே
Oru Ooril Song Lyrics in English
She Is A Fantasy
Shana Nan Naanaa Oh Ho
Sweet As A Hormony
Shana Nan Naanaa Oh Ho
No One Knows She Is A Mystery
Shana Nan Naanaa Oh Ho Ho
Fills Your Heart With Ecstasy
Woahu Woahu Yeahi Yeah Hey
Oru Ooril Azhagey Uruvai
Oruthi Irundhalae
Azhagukkey Ilakkanam Ezhutha
Avalum Pirandhalae
Aval Pazhagum
Vidhangalai Paarkkaiyiley
Pala Varuda Parichaiyam
Polirukkum
Edhilum Vaanchaigal
Thaanirukkum
Mudhalam Paarvaiyiley
Manathai Eerppaley
Mudhalam Paarvaiyiley
Manathai Eerppaley
Oru Ooril Azhagey Uruvai
Oruthi Irundhaley
Azhagukkae Ilakkanam Ezhutha
Avalum Pirandhaley
Maragatha Sombal Murippaalae
Pulveli Poley Sirippaalae
Viralgalai Aatti Aatti Pesum Podhiley
Kaatrilum Veenai Undu Endru Thondrumey
Aval Kannathin Kuzhiyil
Siru Sedigalum Nadalaam
Aval Kannathin Kuzhiyil
Azhagazhagai
Siru Sedigalum Nadalaam
Vidhavidhamai
Yetho Yetho Thanithuvam
Avalidam Thadhumbidum
Thadhumbidumae
Oru Ooril Azhagey Azhagey
Oru Ooril Azhagey Uruvai
Oruthi Irundhaley
Azhagukkey Ilakkanam Ezhutha
Avalum Pirandhaalae
Magarandham Thaangum Malarpoley
Thaniyoru Vaasam Avalmeley
Pudavaiyin Therntha Madippil
Visiri Vaazhaigal
Tholgalil Aadum Koondhal
Karisal Kaadugal
Aval Kadanthidumbodhu
Thalai Anichiyai Thirumbum
Aval Kadanthidumbodhu Nichayamai
Thalai Anichiyai Thirumbum Avalpuramai
Enna Solla Enna Solla
Innum Solla Mozhiyinil
Vazhiyilaiyae
No One Knows Shes A Mystery
Shana Nan Naanaa
Aval Pazhagum
Vidhangalai Paarkkaiyiley
Paarkkaiyilae
Pala Varuda Parichaiyam
Polirukkum Polirukkum
Edhilum Vaanchaigal
Thaanirukkum
Mudhalam Paarvaiyiley
Manathai Eerppaley
Mudhal Mudhal Paarvaiyiley
Manathai Eerppalae
0 Comments
Post a Comment