Kaara Aattakkaara is Tamil Song Sung by Aaryan Dinesh Kanagaratnam, Darshana & Shashaa Tirupati and Music of Song is given by A.R. Rahman.
Aaryan Dinesh Kanagaratnam, Mani Ratnam & A.R. Rahman has Written the Kaara Aattakkaara Lyrics and Song is From Movie O Kadhal Kanmani and I Hope You Will Satisfy to See Lyrics of Song.

Kaara Aattakkaara Song Credits :
Kaara Aattakkaara Lyrics in Tamil
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய்
ஹோய் நம நம நம நே
நானா நே நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான்
ஹோய் ஹோய்
இனி என்ன திண்டாடி முன்னாடி
பின்னாடி விரட்டி
நான் உன்ன மெரட்டி
வலை வீசி
புடிக்க நெனைக்குறேன்
ஏமாற்றம் உனக்கா
நம நம
நம நம நம
விளையாடிதான் வெல்லுவேன்
நான் ஹோய் ஹோய்
நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய்
ஹோய் நம நம நம நே
நானா நே நானா
ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி
நான் ஹோய் ஹோய்
தொரத்துற நினைக்கிறா பாருங்கோ
ஓடாதே வேட்டை ஆடுங்கோ
மை ஆயா போல இல்லைங்கோ
முட்டாதே மோதாதே ஓடுங்கோ
ஐ லைக் எ கேம் ஆஃப் ஓன்
வா வா வா ஓடுங்கோ
எனை பாத்து விறைப்பாங்கோ
விடக்காதே ஓடுங்கோ
ஐ லைக் எ கேம் ஆஃப் ஓன்
வா வா வா ஓடுங்கோ
எனை பாத்து விறைப்பாங்கோ
விடக்காதே ஓடுங்கோ
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காத்திருக்கேனே
நம நம நம
விளையாடிதான் வெல்லுவேன்
நான் ஹோய் ஹோய்
நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய்
ஹோய் நம நம நம நே
நானா நே நானா
ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி
நான் ஹோய் ஹோய்
தக்க தாிகிட
தக தக தக் தக்
தடுமாற மிரளாதே
வியங்காதே நடுங்காதே
தக்க தாிகிட
தக தக தக் தக்
தடுமாற மிரளாதே
வியங்காதே நடுங்காதே
புலி டா
ஸே ப்லே
ஐ எம் எ கேமா்
மோ மோ மோ
மோா் ரைட்
செக் இன் பண்ண
செக் அவுட் பண்ண மாட்டேன்
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காத்திருக்கேனே
நம நம நம
விளையாடிதான் வெல்லுவேன்
நான் ஹோய் ஹோய்
நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய்
ஹோய் நம நம நம நே
நானா நே நானா
ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி
நான் ஹோய் ஹோய்
கோவாயே மும்பையா
கோவாயே மும்பையா
யாம ஸே யாம ப்லே
யாம டூ மச் ஐ வுட் ஸே
யாம ஸே யாம ப்லே
யாம டூ மச் ஐ வுட் ஸே
யாம ஸே யாம ப்லே
யாம டூ மச் ஐ வுட் ஸே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காத்திருக்கேனே
நம நம நம
விளையாடிதான் வெல்லுவேன்
நான் ஹோய் ஹோய்
நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய்
ஹோய் நம நம நம நே
நானா நே நானா
ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி
நான் ஹோய் ஹோய்
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காத்திருக்கேனே
நம நம நம
விளையாடிதான் வெல்லுவேன்
நான் ஹோய் ஹோய்
நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய்
ஹோய் நம நம நம நே
நானா நே நானா
ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி
நான் ஹோய் ஹோய்
Kaara Aattakkaara Lyrics in English
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Oho Aattakkaara Kaathirukkane
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama
Thandiramaana Killaadi Naan Hoi Hoi
Ini Enna Thindadi Munnadi
Pinnadi Viratti
Naan Unna Meratti
Valai Veesi
Pudikka Ninaikkiren
Yemaatram Unakka
Nama Nama
Nama Nama Nama
Vilaiyadithaan Velluven
Naan Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Thandiramaana Killaadi
Naan Hoi Hoi
Thorathura Ninaikkura Paarungo
Odaathey Vettai Aadungo
My Aaya Polai illaingo
Muttaadhe Mothaathe Odhugungo
i Like a Game Of Own
Va Va Va Odungo
Enai Paathu Viraippaango
Vidakkathe Odungo
i Like a Game Of Own
Va Va Va Odungo
Enai Paathu Viraippaango
Vidakkathe Odungo
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Oho Aattakkaara Kaathirukkane
Kaathirukkane
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama
Thandiramaana Killaadi Naan Hoi Hoi
Thakka Tharikkita
Thaga Thaga Thak
Thadumaara Miralaadhe
Viyangaadhe Nadungathe
Thakka Tharikkita
Thaga Thaga Thak
Thadumaara Miralaadhe
Viyangaadhe Nadungathe
Puli Da
Say Play
I’m a Gammer
Mo Mo Mo
More Ride
Check in Panna
Check out te Panna Maatta
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Oho Aattakkaara Kaathirukkane
Kaathirukkane
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama
Thandiramaana Killaadi Naan Hoi Hoi
Kowaaya Mumbaaiya
Kowaaya Mumbaaiya
Yamma Say Yamma Play
Yamma Too Much i Would Say
Yamma Say Yamma Play
Yamma Too Much i Would Say
Yamma Say Yamma Play
Yamma Too Much i Would Say
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Oho Aattakkaara Kaathirukkane
Kaathirukkane
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Kaara Aattakkaara Kaathirukkane
Ohho Aattakkaara Kaathirukkane
Kaathirukkane
Kaara Aattakkara Kaathirukane
Kaara Aattakkara Kaathirukane
Oho Aattakkaara Kaaththirukane
Kaaththirukane
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama
Thandiramaana Killaadi Naan Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Kaara Aattakaara Kaathirukkanae
Kaara Aattakaara Kaathirukkanae
Ohho Aattakaara Kaathirukkanae
Kaathirukkane
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Na Na Ney
Na Na Hoi Hoi
Nama Nama Nama
Thandiramaana Killaadi Naan Hoi Hoi
0 Comments
Post a Comment